Chính sách hỗ trợ của TTA Express

I./ Hỗ trợ xử lý những kiện hàng cồng kềnh và đóng gói hàng hóa miễn phí cho khách hàng.

Khi bên đối tác bán hàng hoặc những Shop online bên nước ngoài giao hàng tới kho vận chuyển của TTA Express, hàng hóa sẽ được đội ngũ nhân viên kho của chúng tôi hỗ trợ đóng gói một cách gọn nhẹ lại cho khách hàng, giúp cho quý khách hàng của TTA Express tiết kiệm được chi phí vận chuyển một cách đáng kể. Bên cạnh đó, những hàng hóa sẽ được hỗ trợ đóng gói cẩn thận và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển từ nước ngoài cho đến tận tay khách hàng ở Việt Nam.

 

 


II./ Hỗ trợ các Shop kinh doanh và khách hàng thân thiết của TTA Express được miễn tính cân nặng của thùng hàng.

Khi chúng ta gửi hàng dù là nội địa hay quốc tế thì luôn luôn phải cần đến thùng hàng để đóng gói và bảo quản hàng hóa khi vận chuyển. Lúc này, thùng hàng rất cần thiết cho việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Nhưng đến khi hàng về tận tay của chúng ta rồi thì thùng hàng lại hết tác dụng đúng không các bạn. Nhằm thấu hiểu được nỗi niềm của quý khách. Và muốn hỗ trợ cho quý khách hàng của TTA Express kinh doanh thành công và thuận lợi hơn nữa. Công ty chúng tôi quyết định sẽ đồng hành và hỗ trợ cho quý khách hàng của TTA Express sẽ được miễn, không tính cước cân nặng của thùng Carton đóng hàng cho quý khách. Những thùng Carton này tùy vào loại lớn hay nhỏ thì trọng lượng của nó cũng khoảng từ 0,7kg - 1,2kg cân nặng rồi. Và nếu như các Shop kinh doanh phải chi trả thêm cho phần cân nặng của thùng hàng như vậy thì thật là tốn kém chi phí của các bạn. Chính vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng thân thiết của mình về vấn đề này.

 


III./Ưu đãi điểm thưởng cho tất cả khách hàng của TTA Express

Đối với quý khách gửi hàng bên dịch vụ của TTA Express của công ty chúng tôi, dù là đơn hàng nhỏ nhất 0,1kg cho đến hàng nghìn kg thì đều được ưu đãi một cách công bằng và đầy đủ. 

 

 

(Số điểm tích lũy của quý khách sẽ bằng số kg của đơn hàng và được quy ra tiền thưởng cho quý khách theo công thức: Số điểm x 1.000 = Số tiền thưởng. Với số tiền thưởng này sẽ được tích lũy trong tài khoản của quý khách cho đến khi quý khách cần sử dụng).

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng số điểm thưởng này thì sẽ thông báo cho bộ phận dịch vụ khách hàng của Công ty TTA Express để trích số điểm thưởng tích lũy này ra và quy thành tiền mặt ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng.

 

 


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng